Nokia trình làng cặp điện thoại cục gạch mới 4G với giá phải chăng

Nokia ra mắt bộ đôi cục gạch giá rẻ mới hỗ trợ mạng 4G
Hãng điện thoại Nokia vừa ra mắt hai mẫu điện thoại phổ thông mới là Nokia 215 và Nokia 225. Cả hai đều được thiết kế dạng “cục gạch” giá rẻ nhưng hỗ trợ kết nối mạng 4G. Màn hình của hai mẫu điện thoại có kích thước 2.4 inch và độ phân giải 240 x 320. Chúng cũng hỗ trợ VoLTE thông qua mạng 4G và có camera độ phân giải VGA và đài FM. Tuy nhiên, hai mẫu điện thoại này không hỗ trợ kết nối Wi-Fi. Hiện nay, Nokia 215 và Nokia 225 chỉ mới được ra mắt tại thị trường Trung Quốc với giá khoảng 1 triệu đồng và 1.2 triệu đồng. Với độ bền và độ tin cậy của thương hiệu Nokia, hai mẫu điện thoại này có thể là sự lựa chọn tốt cho những người dùng muốn sử dụng điện thoại phổ thông với khả năng kết nối nhanh chóng và cuộc gọi chất lượng.

Nguồn: Nokia ra mắt bộ đôi cục gạch mới hỗ trợ mạng 4G

Nokia, một trong những thương hiệu điện thoại di động nổi tiếng trên thế giới, vừa chào đón hai thành viên mới vào dòng sản phẩm điện thoại phổ thông của họ. Bộ đôi này bao gồm Nokia 215 và Nokia 225, là những chiếc điện thoại “cục gạch” giá rẻ nhưng hỗ trợ kết nối mạng 4G, một bước tiến quan trọng cho những người dùng trung thành với dòng điện thoại phổ thông của Nokia. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về những điểm đặc biệt của hai mẫu điện thoại này và xem liệu chúng có thể là sự lựa chọn tốt cho bạn hay không.

Gợi ý  Galaxy Tab S8 Series nâng cấp cho nhu cầu giải trí

Thiết kế màn hình Nokia 215 và Nokia 225

– Về thiết kế, cả hai mẫu điện thoại này không có nhiều điểm nổi bật. Chúng đều được làm từ nhựa với khung viền cũng làm từ nhựa, nhưng được chăm chút và xử lý khá tỉ mỉ để không tạo cảm giác rẻ tiền khi cầm trên tay.
– Màn hình của cả hai mẫu điện thoại có kích thước 2.4 inch với độ phân giải 240 x 320. Màn hình này cung cấp hiển thị tốt và rõ ràng, phù hợp cho các tác vụ cơ bản.

Hỗ trợ VoLTE thông qua mạng 4G

– Một điểm nổi bật của bộ đôi Nokia 215 và Nokia 225 chính là khả năng hỗ trợ Voice over LTE (VoLTE) thông qua mạng 4G. Điều này mang lại chất lượng cuộc gọi tốt hơn và trải nghiệm nghe gọi chất lượng hơn so với các dòng điện thoại phổ thông trước đây.

Camera và đài FM Nokia 215 và Nokia 225

– Cả hai mẫu điện thoại đều được trang bị camera độ phân giải VGA và đài FM, cho phép bạn nghe các đài phát thanh yêu thích mà không cần sử dụng tai nghe 3.5 mm.

Không hỗ trợ kết nối Wi-Fi

– Mặc dù hỗ trợ kết nối 4G, nhưng các mẫu điện thoại này không có khả năng kết nối Wi-Fi. Điều này đồng nghĩa với việc bạn không thể sử dụng chúng làm điểm phát sóng di động (hotspot) cho các thiết bị khác.

Gợi ý  Bí quyết soi kèo nhà cái 8KBET hiệu quả cho cược thủ

Giá cả và lịch ra mắt

– Hiện nay, cả hai mẫu điện thoại Nokia 215 và Nokia 225 chỉ mới được ra mắt tại thị trường Trung Quốc.
– Dự kiến, Nokia 215 sẽ lên kệ vào ngày 14/10 với mức giá khoảng 1 triệu đồng, trong khi Nokia 225 4G sẽ lên kệ vào ngày 17/10 với mức giá cao hơn đôi chút, rơi vào khoảng 1.2 triệu đồng.

Điểm mạnh của Nokia

– Dòng điện thoại phổ thông của Nokia luôn được biết đến với độ bền, độ tin cậy và khả năng sử dụng lâu dài. Với tính năng hỗ trợ mạng 4G, Nokia 215 và Nokia 225 có thể là sự lựa chọn tốt cho những người dùng muốn sử dụng điện thoại phổ thông với khả năng kết nối nhanh chóng và cuộc gọi chất lượng.

Tổng kết

Như vậy, Nokia đã mang đến hai mẫu điện thoại phổ thông giá rẻ nhưng hỗ trợ mạng 4G, đáp ứng nhu cầu cơ bản của người dùng và đồng thời giữ được sự đáng tin cậy của thương hiệu. Nếu bạn là người thích sự đơn giản và không cần những tính năng phức tạp, Nokia 215 và Nokia 225 có thể là sự lựa chọn phù hợp cho bạn.